Ổ cắm điện 3 chấu là gì? Ưu điểm của ổ cắm điện 3 chấu

Ổ cắm điện 3 chấu là gì? Ưu điểm của ổ cắm điện 3 chấu

Ổ cắm điện 3 chấu đang dần thay thế ổ cắm 2 chấu thông thường bởi sự an toàn, cũng như sự tiện lợi, đa năng của dòng sản phẩm mới này. Bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về ổ cắm 3 chấu? Bài viết này, Thiết bị điện Uten sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn.

Ổ cắm điện 3 chấu là gì?

Ổ cắm điện 3 chấu là gì?

Ổ cắm điện 3 chấu là gì?

Ổ cắm điện 3 chấu là ổ cắm có 3 chấu (3 lỗ) nằm cạnh nhau theo hình tam giác. Trong đó, có 1 chấu nối với dây nóng, 1 chấu với dây nguội và chấu thứ 3 là chấu tiếp đất có tác dụng chống giật.  Chính điểm này, giúp ổ cắm điện 3 chấu luôn an toàn với người sử dụng.

Xem chi tiết sản phẩm công tắc ổ cắm Uten

Ưu điểm của ổ cắm điện 3 chấu

Ưu điểm của ổ cắm điện 3 chấu

Ưu điểm của ổ cắm điện 3 chấu

Ổ cắm điện 3 chấu sử dụng được cho cả phích cắm 2 chấu và phích cắm 3 chấu nên rất tiện lợi, người dùng không cần lắp thêm phụ kiện đổi phích cắm từ 2 chấu sang 3 chấu như những ổ cắm điện 2 chấu thông thường khác.

Đa dạng mẫu mã: trên thị trường ổ cắm điện 3 chấu được các thương hiệu thiết bị điện cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm cùng kiểu dáng và kích thước với mức giá khác nhau giúp người dùng thoải mái lựa chọn để phù hợp với nhu cầu cũng như tình hình kinh tế của mỗi gia đình.

Ổ cắm điện 3 chấu còn được thiết kế thêm khóa bảo vệ ở các lỗ nhằm đảm bảo các sự cố khi có vật lạ chọc vào khi đang mang điện, hoặc trẻ nhỏ nghịch ngoài tầm kiểm soát.

Ứng dụng của ổ cắm điện 3 chấu

Được sử dụng cho cả loại thiết bị có phích cắm 2 chấu như: quạt, tivi, tủ lạnh,…

Ngày nay, các thiết bị điện được người dân tin dùng và sử dụng hàng nhập khẩu. Những thiết bị này thường được thiết kế theo phích cắm 3 chân. Do đó, những ổ cắm 3 chấu là cần thiết và không thể thiếu.

Kết luận: Với những ưu điểm vượt trội của mình ổ cắm điện 3 chấu là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Bởi vậy việc lựa chọn và mua ổ cắm điện 3 chấu chính hãng, chất lượng cũng rất quan trọng. Nó sẽ ảnh hưởng đến quá trình sử dụng cũng như độ an toàn đến người sử dụng.

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp dòng sản phẩm ổ cắm điện 3 chấu. Trong đó, không thể không kể đến ổ cắm điện 3 chấu của thương hiệu thiết bị điện đến từ châu Âu – Uten. Nếu bạn đang cần tìm mua ổ cắm điện 3 chấu của thương hiệu Thiết bị điện Uten chỉ cần truy cập vào website: thietbidienuten.com sẽ có toàn bộ thông tin chi tiết từng sản phẩm cũng như giá cả bạn cần.

Mọi thắc mắc vui lòng gửi vào email: thietbidienuten.com@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp hotline: 0974.511.399 đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn và lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình bạn.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *