Công tắc thẻ từ Uten: Tiện ích và thẩm mỹ

Công tắc thẻ từ Uten: Tiện ích và thẩm mỹ

Công tắc thẻ từ Uten: Tiện ích và thẩm mỹ

Công tắc thẻ từ hay còn được gọi là công tắc tiết kiệm điện. Đây là loại công tắc được dùng để đóng mở nguồn điện trong phòng bằng thẻ để giúp việc sử dụng điện năng được hiệu quả hơn, tiết kiệm điện năng tối đa hơn. Sản phẩm hiện đang được ứng dụng nhiều trong hệ thống nhà nghỉ, khách sạn và các căn hộ cho thuê. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về nguyên lý hoạt động, ứng dụng và giá thành của dòng sản phẩm này thông qua nội dung bài viết dưới đây.

Công tắc thẻ từ Uten: Tiện ích và thẩm mỹ

Công tắc thẻ từ Uten: Tiện ích và thẩm mỹ

Nguyên lý hoạt động của công tắc thẻ từ Uten

Công tắc thẻ từ Uten hoạt động theo nguyên lý đóng mở nguồn điện bằng thẻ từ tính. Trong công tắc chứa sẵn bộ chip đọc thẻ RFID. Nó sẽ nhận dạng chip cảm ứng bên trong của thẻ. Khi người dùng cắm đúng loại thẻ cảm ứng cùng tần số thì mới phát huy được tác dụng mở cửa và mở điện bên trong phòng.

Công tắc thẻ có đèn báo giúp người dùng dễ dàng nhận biết vị trí để đặt thẻ vào bên trong phòng khi chưa có điện. Khi thẻ được đặt vào bên trong thì đèn báo này cũng sẽ tự tắt.

Bên cạnh đó thì sản phẩm còn được thiết kế thêm chế độ delay, mạch điều khiển sẽ cấp nguồn thêm 30s đủ thời gian cho khách rời khỏi phòng an toàn trước khi cup điện hoàn toàn.

Sản phẩm hiện được ứng dụng nhiều trong hệ thống nhà nghỉ, khách sạn để tránh lãng phí điện năng. Nhiều khi khách ra khỏi phòng mà quên tắt điện hoặc các thiết bị gia nhiệt khác trong phòng thì vừa gây lãng phí điện năng lại còn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm.

Công tắc dùng thẻ từ 30A UTEN V6.0

Công tắc dùng thẻ từ 30A UTEN V6.0

Ở đâu bán công tắc thẻ từ Uten chất lượng?

Công tắc thẻ từ Uten được thiết kế dưới dạng vuông. Phù hợp với các loại đế âm vuông tiêu chuẩn, dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Sản phẩm được làm nên từ chất liệu PVC chống cháy cao cấp nên có độ bền cao, không mài mòn, không bám bụi.

Hiện tại, công tắc thẻ từ Uten đang có những loại sau: Công tắc thẻ từ Uten Q7, công tắc thẻ từ Uten Q9, công tắc thẻ từ V6…Tùy theo nhu cầu sử dụng và tính chất công trình, bạn có thể chọn loại công tắc thẻ từ Uten có kiểu dáng và màu sắc phù hợp nhất với nội thất, công trình. Thietbidienuten.com.vn nhận cung cấp đầy đủ các sản phẩm của Uten như công tắc ổ cắm Uten, aptomat Uten, tủ điện Uten…Trong đó có thẻ từ Uten với chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh. Để nhận tư vấn và báo giá cho dòng sản phẩm công tắc thẻ từ Uten quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0913.021.916 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *