Báo giá ổ cắm âm sàn Uten mới nhất 2023

Báo giá ổ cắm âm sàn Uten mới nhất 2023

Ổ cắm âm sàn Uten được biết đến là dòng sản phẩm không chỉ có kiểu dáng đẹp mắt, chất lượng tốt mà giá thành còn hết sức phải chăng. Mới đây do chi phí về vật tư và chi phí sản xuất tăng nên giá của sản phẩm ổ cắm âm sàn Uten đã được nhà sản xuất điều chỉnh lại. Tuy nhiên việc điều chỉnh giá lần này của ổ cắm âm sàn Uten vẫn đảm bảo được độ cạnh tranh cao so với các dòng sản phẩm có chức năng tương tự khác.

Các loại ổ cắm âm sàn Uten cơ bản

Ổ cắm âm sàn Uten có kích thước tiêu chuẩn. Do đó nó có thể lắp được 3 hạt size S hoặc 2 hạt size M. Ổ cắm âm sàn Uten được phân chia thành nhiều loại. Về màu sắc, ổ âm sàn có màu bạc hoặc màu vàng ánh kim. Về chức năng, ổ cắm âm sàn Uten có các loại như:

  • Ổ cắm âm sàn đôi 3 chấu
  • Ổ cắm âm sàn mạng, điện thoại, ổ cắm 2 chấu
  • Ổ cắm âm sàn mạng, điện thoại
  • Ổ cắm âm sàn thoại, ổ cắm 3 chấu

Ổ cắm âm sàn Uten là loại có thiết kế rời nên khách hàng có thể tùy chọn linh hoạt các loạt hạt, ổ cắm để kết hợp sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng thực tế.

Báo giá ổ cắm âm sàn Uten mới nhất

Uten hiện đang có chính sách hỗ trợ giá cho quý khách hàng. Do đó giá của các sản phẩm ổ cắm âm sàn Uten đang để đồng giá là 1.230.000vnđ. Đây là giá niêm yết chưa có VAT (bảng giá áp dụng mới nhất tính đến tháng 7 năm 2023).

Giá của ổ cắm âm sàn màu bạc và màu vàng đều tương đương nhau. Do vậy tùy theo tính thẩm mỹ và độ tương thích với không gian mà quý khách hàng có thể đưa ra lựa chọn cuối cùng mà không phải lăn tăn về vấn đề giá thành.

Tuy nhiên giá của ổ cắm âm sàn Uten ở từng điểm bán có thể có sự chênh lệch nhất định. Do đó để có thể mua được ổ cắm âm sàn Uten giá tốt quý khách hàng nên tìm đến các điểm bán đảm bảo uy tín.

Điểm bán thiết bị điện Uten của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam là điểm bán có đầy đủ các dòng sản phẩm công tắc ổ cắm Uten, tủ điện Uten, aptomat Uten, đèn led Uten và ổ cắm âm sàn. Giá thành của mọi sản phẩm thiết bị điện Uten do đơn vị cung cấp đều có giá thành hết sức cạnh tranh. Hơn nữa đơn vị còn có 2 kho hàng Uten ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Hàng luôn sẵn kho với số lượng lớn. Có thể lên đơn, chuyển hàng nhanh chóng tới chân công trình. Để nhận báo giá ổ cắm âm sàn Uten nhanh nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0913.021.916 (hỗ trợ miễn phí 24/7).

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *