Thông tin chi tiết về bộ công tắc ba đảo chiều Uten Q7

Bộ công tắc ba đảo chiều Uten Q7

Thông tin chi tiết về bộ công tắc ba đảo chiều Uten Q7

Việc tìm hiểu kỹ về thông tin chi tiết bộ công tắc ba đảo chiều Uten Q7 sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng. Bởi qua đó bạn sẽ nắm được cách lắp đặt, sử dụng sản phẩm để đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

Bộ công tắc ba đảo chiều Uten Q7

Bộ công tắc ba đảo chiều Uten Q7

Nét đặc trưng trong thiết kế của bộ công tắc ba đảo chiều Uten Q7

Bộ công tắc ba đảo chiều Uten Q7 thuộc dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu thiết bị điện Uten. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ của Đức, đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Do đó mà sản phẩm hiện được ưa chuộng và sử dụng trong nhiều hệ thống công trình khác nhau như hệ thống khách sạn, biệt thự, chung cư…

Đặc trưng trong thiết kế của bộ công tắc ba đảo chiều Uten Q7 là có thiết kế vuông bo cong 4 góc. Chất liệu chính để tạo nên sản phẩm là đồng cao cấp và nguyên chất nên có khả năng hoạt động hết sức ổn định và bền bỉ.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn được tích hợp thêm hệ thống đèn led nền vô cùng tiện dụng và ấn tượng. Màu vàng ánh kim sang trọng, bề mặt phím nhấn nổi bật cùng logo Uten ấn tượng càng góp phần làm nên sự sang trọng cho không gian được lắp đặt. Thao tác phím nhấn nhẹ nhàng, việc sử dụng sản phẩm sẽ mang lại nhiều trải nghiệm tốt cho người dùng.

Bộ công tắc ba đảo chiều Uten Q7

Bộ công tắc ba đảo chiều Uten Q7

Báo giá mới nhất về bộ công tắc ba đảo chiều Uten Q7

Bộ công tắc ba đảo chiều Uten Q7 có dòng điện định mức là 16A, điện thế 220V và được áp dụng chính sách bảo hành dài hạn lên tới 12 năm. Sản phẩm hiện có giá bán niêm yết là 430.000VNĐ. Tuy nhiên giá thành sau cùng của sản phẩm khi đến với tay người tiêu dùng có thể có sự chênh lệch nhất định. Bởi lẽ điều này phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau như: Quy mô điểm bán, chính sách bán hàng, giao vận, tỉ lệ chiết khấu % trên từng đơn hàng cụ thể…

Tổng phân phối bộ công tắc ba đảo chiều Uten Q7 giá tốt

Một trong những điểm bán bộ công tắc ba đảo chiều Uten Q7 chính hãng với giá thành tốt nhất thị trường hiện nay mà bạn có thể tham khảo qua đó chính là Công Ty TNHH Sirius Việt Nam.

Cụ thể, bộ công tắc ba đảo chiều Uten Q7 hiện đang được Sirius bán với giá tham khảo khoảng 395.000VNĐ. Không chỉ mua được sản phẩm với giá tốt mà khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng cũng như chế độ bảo hành của sản phẩm. Để nhận được báo giá tốt nhất cho dòng sản phẩm bộ công tắc ba đảo chiều Uten Q7 chính hãng quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0974.511.399 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *