Giới thiệu công tắc ổ cắm Uten Q7, sang, xịn, mịn

Giới thiệu công tắc ổ cắm Uten Q7, sang, xịn, mịn

Công tắc ổ cắm Uten Q7 được làm nên từ chất liệu đồng, nhôm, nhựa cao cấp. Sản phẩm có nhiều đột phá và nhiều nét khác biệt hơn hẳn so với hầu hết các thiết bị công tắc ổ cắm khác trên thị trường. Sản phẩm xứng đáng được lựa chọn để sử dụng trong nhiều hạng mục công trình cao cấp.

Công tắc ổ cắm Uten Q7

Công tắc ổ cắm Uten Q7

Giới thiệu sơ bộ về dòng công tắc ổ cắm Uten Q7

Theo đó, công tắc ổ cắm Uten Q7 được tạo nên bởi chất liệu đồng nguyên chất kết hợp với bộ phận tiếp điện an toàn và bảng mạch đèn led thông minh. Chất liệu nhựa cao cấp chống cháy mang tới độ an tâm, an toàn hơn cho người sử dụng. Điểm đặc biệt khác của sản phẩm là thiết kế mặt viền bo tròn tạo nét mềm mại và sang trọng. Công tắc ổ cắm Uten Q7 hiện được sử dụng nhiều trong các công trình mang phong cách cổ điển hoặc các biệt thự sang trọng.

Sự tiện ích khi sử dụng công tắc ổ cắm Uten Q7

Ổ cắm Q7 đa năng mang tới sự tiện dụng cao, có thể tương thích với nhiều loại phích cắm khác nhau. Cơ cấu ôm chặt phích cắm mang tới độ an toàn cao cho người sử dụng, hạn chế tối đa được hiện tượng chập cháy, tia lửa điện.

Công tắc ổ cắm Q7 còn có dòng công tắc bình nóng 45A giúp cho người dùng dễ dàng kiểm soát khả năng hoạt động của bình nóng lạnh. Không cần quá nhiều hệ thống đấu dây nối rắc rối. Lựa chọn công tắc ổ cắm Q7 người dùng có thể dễ dàng kết nối tivi, máy tính, điện thoại, mạng, kết nối loa một cách dễ dàng. Sản phẩm có thiết kế linh hoạt từ 1 đến 2 ổ cắm kết nối trên cùng một mặt. Người dùng có thể tùy ý chọn lựa sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Bên cạnh đó, công tắc ổ cắm Q7 còn có thêm công tắc điều chỉnh âm lượng, triết áp đèn, triết áp quạt, công tắc mức độ gió, công tắc trễ, hiển thị 3 tác dụng – đừng làm phiền. Đặc biệt còn cần phải kể đến thiết bị cảm biến cơ thể người, thiết bị cảm biến âm thanh, ổ cắm dạo cạo râu…Với những sản phẩm thông minh phía trên, công tắc ổ cắm Uten Q7 mang tới tính hữu dụng cao trong các hệ thống công trình nhà nghỉ, khách sạn cao cấp.

Công tắc ổ cắm Uten Q7

Công tắc ổ cắm Uten Q7

Tổng phân phối thiết bị điện Uten – Công tắc ổ cắm Uten Q7

Công Ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối thiết bị điện Uten chính hãng, chiết khấu cao cho các công trình. Hiện tại đơn vị đang có 2 kho lớn tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Tổng phân phối thiết bị điện Uten có đầy đủ các dòng công tắc ổ cắm Uten như: Công tắc ổ cắm Uten Q7, công tắc ổ cắm Uten V7, công tắc ổ cắm Uten V6, công tắc ổ cắm Uten V4, công tắc ổ cắm Uten V9.1, công tắc ổ cắm Uten V3

Nhận bán lẻ và cung cấp đầy đủ các dòng vật tư, thiết bị điện bao gồm công tắc ổ cắm, aptomat, tủ điện Uten cho các hệ thống công trình. Để nhận báo giá nhanh và đảm bảo tính cạnh tranh quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0913.021.916 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *