Các loại tủ điện âm tường phổ biến trên thị trường?

tu dien

Các loại tủ điện âm tường phổ biến trên thị trường?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các thiết bị điện càng trở nên rất phổ biến, phức tạp. Vì thế để đảm bảo an toàn cho hệ thống các thiết bị điện nên lựa chọn thiết bị đó tủ điện âm tường. Sử dụng tủ điện âm tường giúp cho các hệ thống điện được bảo vệ tốt nhất. Trên thị trường có rất nhiều loại tủ điện âm tường đến từ các thương hiệu khác nhau như: Panasonic, Sino, Uten…Vậy lựa chọn tủ điện âm tường loại nào tốt nhất? Để trả lời cho câu hỏi đó, bài viết dưới đây sẽ cùng người tiêu dùng đi tìm hiểu về các loại tủ điện âm tường.

Các loại tủ điện âm tường phổ biến trên thị trường

Tủ điện Panasonic

tu dien panasonic

Tủ điện Panasonic thiết kế đơn giản – chất lượng tốt 

Tủ điện Panasonic xuất xứ từ Nhật Bản, tủ điện Panasonic được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại nên đạt chất lượng tốt nhất, tiêu chuẩn an toàn. Tủ điện Panasonic được sử dụng các vật liệu kim loại cao cấp được sơn phủ Nano nên tủ điện có độ bền rất cao, chịu được những tác động và những ảnh hưởng từ môi trường khác nhau, giúp đảm bảo được sự an toàn cho hệ thống thiết bị điện. Tủ điện Panasonic là dòng sản phẩm được sử dụng ở rất nhiều các công trình khác nhau đảm bảo được độ bền cao, đảm bảo được tính thẩm mỹ đẹp nhất cho quá trình lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng nhất.

Tủ điện Sino 

tu dien am tuong sino

Tủ điện âm tường Sino thiết kế tinh tế – hiện đại 

Tủ điện Sino là loại tủ điện được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Việt Nam đạt tiêu chuẩn BS 5486-1, IEC 439 cùng với các vật liệu cao cấp có khả năng: chống cháy, chống va đập tốt từ các điều kiện môi trường hoặc các kim loại sơn tĩnh điện có độ bền cao thách thức trong mọi điều kiện khắc nghiệt nhất từ các môi trường. Tủ điện giúp đảm bảo được sự an toàn với chuẩn IP40, đảm bảo được sự an toàn tốt nhất cho cho hệ thống thiết bị điện khi hoạt động. Tủ điện Sino có thể lắp đặt được lên tới 30 module khác nhau, thuật tiện cho việc đi đấu nối đi dây, lắp đặt, thiết kế cong tạo kiểu dáng trang nhã, hiện đại phù hợp với không gian nội thất khác nhau.

Tủ điện Uten 

tu dien uten

Tủ điện Uten thiết kế sang trọng – chất lượng tốt nhất 

Tủ điện Uten có xuất xứ từ Cộng hòa Liên Bang Đức đạt chất lượng tốt nhất, được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Đức nên đạt các tiêu chuẩn về thông số kĩ thuaath, đạt theo tiêu chuẩn châu Âu. Tại Việt Nam, thiết bị điện Uten được sử dụng rất phổ biến và rộng rãi được kiểm định đạt kết quả chất lượng cao nhất mang đến sự yên tâm nhất cho mọi quý khách hàng. Tủ điện Uten được thiết kế có nắp che được sản xuất bằng nhựa cao cấp, màu nâu rất sang trọng có khả năng chống được va đập từ các điều kiện môi trường khác nhau. Tủ điện Uten được thiết kế rất tính tế, thân được làm bằng kim loại sơn tĩnh điện có 3 lớp màu trắng, có nắp che màu nâu sang trọng có khả năng chống được va đập chịu lực tốt nhất, có thể lắp đặt tới 12 module khác nhau, các sản phẩm tủ điện UTEN được bảo hành lên tới 12 năm.

Nên chọn loại tủ điện âm tường loại nào tốt nhất?

Mỗi một loại tủ điện âm tường của thương hiệu đều có những đặc điểm khác nhau nên tùy vào nhu cầu sử dụng khác nhau mà người tiêu dùng có thể lựa chọn được loại tủ điện phù hợp nhất, tiết kiệm được mọi chi phí lắp đặt và sử dụng tủ điện âm tường. Nếu quý khách hàng còn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn tủ điện âm tường nào phù hợp nhất thì hãy liên hệ với các nhân viên tư vấn của chúng tôi theo hotline: 0981-044-566 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *