Ổ cắm 3 chấu – cấu tạo và ưu điểm của ổ cắm 3 chấu Uten

o cam doi 3 chau uten

Ổ cắm 3 chấu – cấu tạo và ưu điểm của ổ cắm 3 chấu Uten

Ở Việt Nam hầu hết người tiêu dùng đều lựa chọn ổ cắm 3 chấu. Nhưng các dòng sản phẩm nhập từ nước ngoài đều hướng tới sử dụng ổ cắm 3 chấu bởi sự an toàn hơn dòng sản phẩm ổ cắm 2 chấu. Vậy ổ cắm 3 chấu Uten có cấu tạo và những ưu điểm gì? Bài viết dưới đây giúp bạn giải đáp.

Cấu tạo của ổ cắm 3 chấu Uten

Cấu tạo của ổ cắm 3 chấu Uten

Cấu tạo của ổ cắm 3 chấu Uten

  • Ổ cắm 3 chấu Uten là loại ổ cắm điện có 3 lỗ trong đó 1 lỗ kết nối với dây nóng, 1 lỗ kết nối với dây mát. Còn lỗ thứ 3 được nối với đất, đây cũng là yếu tố giúp dòng ổ cắm này đảm bảo được sự an toàn đối với sự cố chạm điểm ra vỏ kim loại.
  • Ổ cắm 3 chấu được bảo vệ bằng vỏ được làm từ nhựa cao cấp, ở các lỗ cắm được bảo vệ bởi màng che bằng nhựa chống gây nguy hiểm cho người sử dụng khi có những sự cố như: vật nhọn đâm vào ổ cắm hoặc trẻ nghịch cho tay vào. Toàn bộ vật liệu bên trong ổ cắm đều là đồng nguyên chất đảm bảo được đòng điện chạy qua cũng như an toàn tuyệt đối với người sử dụng.

Ưu điểm của ổ cắm điện 3 chấu Uten

Ưu điểm của ổ cắm điện 3 chấu Uten

Ưu điểm của ổ cắm điện 3 chấu Uten

  • Ổ cắm 3 chấu được thiết kế thêm chấu thứ 3 tiếp đất có tác dụng chống giật, giúp người dùng an toàn hơn.
  • Mẫu mã đa dạng, kích thước phong phú giúp người dùng thoải mái lựa chọn.
  • Được sử dụng những nguyên liệu cao cấp nhất do đó dòng sản phẩm này đạt chất lượng cao về độ bền cũng như hiệu quả sử dụng.
  • Khi mà ổ cắm 2 chấu chỉ sử dụng được cho những phích cắm 2 chấu thì ổ cắm 3 chấu Uten phù hợp với cả những phích cắm 2 chấu và 3 chấu. Tức là khi lựa chọn và sử dụng ổ cắm 3 chấu sẽ giúp bạn tiện lợi cũng như tiết kiệm được một khoản chi phí.
  • Thiết kế đơn giản tinh tế, dễ lắp đặt cũng như sử dụng.

Kết luận: Qua bài viết này, Uten khuyên bạn nên sử dụng ổ cắm 3 chấu Uten thay thế cho ổ cắm 2 chấu thông thường. Bởi sự an toàn cũng như tiện ích khi sử dụng của các dòng sản phẩm này.

Quý khách hàng đang có nhu cầu mua ổ cắm 3 chấu Uten vui lòng truy cập trực tiếp vào website: thietbidienuten.com để dễ dàng xem chi tiết sản phẩm cũng như biết được các thông số kĩ thuật cần thiết của sản phẩm. Còn nếu bạn đang cần báo giá chi tiết nhất hãy nhấc điện thoại lên và gọi trực tiếp tới hotline: 0974.511.399 hoặc gửi thông tin cũng như số lượng sản phẩm mà bạn đang cần tới email: thietbidienuten.com@gmail.com. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn làm báo giá và gửi lại trong thời gian sớm nhất.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *