Sự khác biệt thiết bị điện Uten và thiết bị điện Sino

dai ly thiet bi dien uten tai ha noi

Sự khác biệt thiết bị điện Uten và thiết bị điện Sino

Sự khác biệt giữa thiết bị điện Uten và thiết bị điện Sino là gì? Nên sử dụng thiết bị điện Sino và thiết bị điện Uten là phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng? Đó chính là thắc mắc của mọi người tiêu dùng khi lựa chọn thiết bị điện cho gia đình hay cho các công trình.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thiết bị điện nổi tiếng như: Panasonic, Uten, Sino, Schneider…Và 2 thương hiệu thiết bị điện được người tiêu dùng luôn quan tâm và lựa chọn đó là Uten và Sino. Sự khác nhau giữa thiết bị điện Uten và Sino là gì? Cùng đọc bài viết dưới đây để thấy sự khác biệt nhé!

 

thiet bi dien sino

Thiết bị điện Sino thiết kế đơn giản

Về nguồn gốc xuất xứ

Thiết bị điện Uten là thương hiệu thiết bị điện rất nổi tiếng đến từ Cộng hòa Liên Bang Đức luôn được người tiêu dùng quan tâm và lựa chọn. Thiết bị điện Uten có mặt ở hầu khắp các nước trên thế giới, tại Việt Nam nhu cầu sử dụng các thiết bị điện Uten càng trở lên rất phổ biến. Và Uten được đánh giá là chất lượng tốt nhất mang đến sự hài lòng nhất cho mọi quý khách hàng.

Thiết bị điện Sino: Sino là thương hiệu đã quá quen thuộc đối với người tiêu dùng. Thiết bị điện Sino là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của người dân Việt Nam, bởi chất lượng và giá thành phù hợp nhất. Thiết bị điện Sino được sử dụng rất phổ biến ở các công trình và nhà dân, lắp đặt nhanh chóng và tiết kiệm được mọi chi phí sử dụng.

Về chất lượng 

Thiết bị điện Uten được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Cộng hòa Liên Bang Đức nên đây là dòng sản phẩm được đánh giá là chất lượng tốt nhất mang đến sự yên tâm cho mọi quý khách hàng khi sử dụng thiết bị điện Uten không cần thay thế hay sửa chữa bất cứ thiết bị điện nào.

Thiết bị điện Sino là thương hiệu của Việt Nam và được sản xuất trên trên dây truyền công nghệ hiện đại nhất của Việt Nam, các quy trình đều được đảm bảo chất lượng tốt nhất mang đến yên tâm nhất cho quý khách khi sử dụng thiết bị điện.

 

thiet bi dien uten

Thiết bị điện Uten tạo sự khác biệt cho không gian lắp đặt 

Về thiết kế

Thiết bị điện Uten tập trung vào xu hướng thiết kế tinh tế nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng và lắp đặt ở các công trình cao cấp, biệt thự hay khách sạn mang đến sự sang trọng nhất cho không gian sử dụng. Không chỉ có vậy, với màu vàng đồng là màu chủ đạo của dòng sản phẩm công tắc điện Uten thì đây là thiết bị điện được người tiêu dùng lựa chọn.

Thiết bị điện Sino thiết kế đơn giản hơn mang đến sự đơn giản, nhẹ nhàng cho không gian sử dụng và lắp đặt điện. Chính vì thế, Sino được sử dụng phổ biến ở các không gian căn hộ gia đình tạo nên sự hài hòa với nội thất của không gian.

Về giá thành

Thiết bị điện Sino được sản xuất tại Việt Nam nên có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các dòng sản phẩm khác. Chính vì thế, đối với các gia đình hay các công trình việc lựa chọn thiết bị điện Sino sẽ giúp tiết kiệm được chi phí khi sử dụng thiết bị điện. 

Đối với thiết bị điện Uten với giá thành cao hơn so với các thiết bị điện khác nên khi lắp đặt thiết bị điện Uten thì người tiêu dùng cần cân nhắc thật kĩ lưỡng để có thể phù hợp với nhu nguồn tài chính khi lắp đặt thiết bị đèn. 

Như vậy, với sự khác biệt giữa thiết bị điện Uten và thiết bị Sino sẽ giúp cho người tiêu dùng có thể lựa chọn được thiết bị điện phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình hoặc các công trình. Để đặt mua thiết bị điện chính hãng, chất lượng tốt nhất thì quý khách hàng có thể liên hệ với các nhân viên tư vấn của chúng tôi theo hotline: 0913.021.916 để được hỗ trợ tốt nhất.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *