Tổng đại lý phân phối aptomat 2 pha 32A cao cấp Uten

Aptomat 2 pha 32A cao cấp Uten

Tổng đại lý phân phối aptomat 2 pha 32A cao cấp Uten

Aptomat 2 pha 32A cao cấp Uten thuộc dòng sản phẩm giá tầm trung của thương hiệu thiết bị điện Uten. Giá thành của sản phẩm ở các điểm bán khác nhau có thể có sự chênh lệch nhất định. Do đó, việc tìm kiếm địa chỉ cung cấp sản phẩm đảm bảo chính hãng, giá thành hợp lý là hết sức quan trọng. Cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây để có được cho mình thông tin hữu ích nhất về địa chỉ cung cấp aptomat 2 pha 32A cao cấp Uten chính hãng, giá tốt nhất thị trường hiện nay nhé!

Aptomat 2 pha 32A cao cấp Uten

Aptomat 2 pha 32A cao cấp Uten

Đặc điểm của aptomat 2 pha 32A cao cấp Uten

Aptomat 2 pha 32A cao cấp Uten có thiết kế khá tinh tế và sang trọng. Đặc biệt, sản phẩm còn được làm nên từ chất liệu nhựa ép đúc thủy lực nên càng có tính chính xác cao. Do vậy, sản phẩm aptomat 2 pha 32A cao cấp Uten có thể tự động ngắt được nguồn điện khi xảy ra sự cố rất tốt.

Hơn nữa, do được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn của Đức, chất lượng Châu Âu. Vì lẽ đó mà sản phẩm hiện được ứng dụng trong rất nhiều hạng mục công trình khác nhau như các khách sạn cao cấp, khi nghỉ dưỡng hay các khu đô thị mới…

Nhờ tính ổn định và chính xác cao nên việc sử dụng sản phẩm aptomat 2 pha 32A cao cấp Uten có thể mang tới độ an tâm và an toàn cao cho hệ thống công trình cũng như người sử dụng.

Aptomat 2 pha 32A cao cấp Uten

Aptomat 2 pha 32A cao cấp Uten

Báo giá aptomat 2 pha 32A cao cấp Uten aptomat 2 pha 32A cao cấp Uten

Mặc dù có chất lượng tốt, thiết kế tinh tế nhưng dòng sản phẩm aptomat 2 pha 32A cao cấp Uten  lại có giá thành hết sức phải chăng. Cụ thể, sản phẩm aptomat 2 pha 32A Uten hiện có giá bán niêm yết là 390.000VNĐ. Sản phẩm hiện được bán tại nhiều điểm bán thiết bị điện khác nhau. Tuy nhiên để mua được sản phẩm đảm bảo chất lượng, giá cạnh tranh thì tốt nhất là nên tìm đến các điểm bán uy tín.

Đại lý phân phối aptomat 2 pha 32A cao cấp Uten chính hãng

Aptomat 2 pha 32A Uten hiện là một trong những dòng sản phẩm chủ lực của Tổng phân phối thiết bị điện Uten – Công Ty TNHH Sirius Việt Nam. Theo đó, giá thành của sản phẩm aptomat 2 pha 32A Uten ở Sirius hiện nay đang ở khoảng 375.000VNĐ.

Sản phẩm aptomat 2 pha 32A Uten được bảo hành chính hãng dài hạn, Sirius bao đổi trả nếu phát hiện có lỗi do nhà sản xuất. Bên cạnh đó, đơn vị cũng tự tin cung ứng đầy đủ vật tư thiết bị điện Uten cho các dự án, công trình với chiết khấu cao. Thông tin chi tiết về giá thành của aptomat 2 pha 32A Uten quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0974.511.399 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *