Tổng phân phối thiết bị điện Uten tại Hồ Chí Minh

Thiết bị điện Uten

Tổng phân phối thiết bị điện Uten tại Hồ Chí Minh

Công Ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối thiết bị điện Uten tại Hồ Chí Minh. Với đầy đủ các dòng sản phẩm như công tắc ổ cắm Uten, aptomat Uten. Đến với Sirius, khách hàng sẽ nhận được báo giá chi tiết và đảm bảo tính cạnh tranh cao nhất. Thiết kế sang trọng, đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, mang tới tính thẩm mỹ cao và đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Thiết bị điện Uten hiện được tin dùng trong nhiều hạng mục, không gian khác nhau.

Thiết bị điện Uten

Thiết bị điện Uten có thiết kế sang trọng

 

Thiết bị điện Uten của nước nào

Uten được biết đến là dòng thiết bị điện nhập khẩu Đức. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt chuẩn quốc tế. Từ tính thẩm mỹ, độ an toàn cho tới những trải nghiệm, thiết bị điện Uten luôn được đánh giá cao.

Thiết bị điện Uten hiện đang được chia thành 3 phân khúc: Dòng phổ thông – dòng trung bình và dòng cao cấp. Sản phẩm hiện được tin dùng trong nhiều công trình như nhà ở dân dụng, nhà hàng, khách sạn và biệt thự cao cấp…

Thiết bị điện Uten có tốt không

Thiết bị điện Uten được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên có chất lượng hết sức đảm bảo. Quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt mang tới dòng sản phẩm có chất lượng hoàn hảo.

Aptomat Uten

Aptomat Uten

Thiết kế theo phong cách Châu Âu chuẩn hiện đại, công tắc ổ cắm Uten mang tới điểm nhấn ấn tượng cho không gian. Dễ dàng lắp đặt, phối hợp với các đồ nội thất. Nhờ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên tuổi thọ của sản phẩm luôn cao hơn các dòng thiết bị điện khác trên thị trường.

Bên cạnh đó, với mẫu mã đa dạng, phân khúc giá phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Thiết bị điện Uten hiện được nhiều chủ đầu tư tin dùng trong các công trình như chung cư, nhà hàng, khách sạn…Tiêu biểu cần phải kể đến như công tắc ổ cắm Uten V7, công tắc ổ cắm Uten Q7, công tắc ổ cắm Uten V6, công tắc ổ cắm Uten V9, công tắc ổ cắm Uten V4, công tắc ổ cắm Uten V3, công tắc ổ cắm Uten Q9…

Đại lý thiết bị điện Uten

Nhà cung cấp công tắc điện Uten tại Hồ Chí Minh luôn sẵn có các dòng sản phẩm như công tắc ổ cắm Uten, aptomat Uten, tủ điện Uten…

Khách hàng sẽ có được bảng giá Uten 2020 chuẩn xác nhất. Yên tâm sử dụng hàng chính hãng, có bảo hành dài hạn, đầy đủ hóa đơn VAT. Có chính sách chiết khấu cao cho các dự án công trình.

Công Ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối thiết bị điện Uten tại Hồ Chí Minh

Website: https://thietbidienuten.com/

Hotline: 0913.021.916

 

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *