Các dòng công tắc điện Uten

dai ly thiet bi dien uten tai ha noi

Các dòng công tắc điện Uten

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại công tắc điện khác nhau. Mỗi loại công tắc điện đều mang đến những đặc điểm riêng và được sử dụng ở các không gian khác nhau. Công tắc điện Uten là sự lựa chọn hoàn hỏa nhất của người tiêu dùng. Với đa dạng về các dòng sản phẩm khác nhau giúp cho người tiêu dùng có thể lựa chọn được loại công tắc điện Uten phù hợp nhất. Vậy các dòng công tắc điện Uten bao gồm những loại nào? Để trả lời cho những thắc mắc đó, bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu nhé!

cong tac uten

Công tắc điện Uten 

Các dòng công tắc điện Uten 

So với các dòng công tắc điện khác thì công tắc điện Uten với đa dạng về các dòng sản phẩm như: Series 3.0; Series 4.0; Series 6.0; Series 7.0; Series 9.1…Mỗi dòng có những ưu điểm khác nhau mang đến sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho người dùng. 

Công tắc điện Uten Series 3.0

Dòng sản phẩm công tắc điện Series 3.0 là dòng sản phẩm công tắc điện cao cấp, sang trọng với đa dạng các sản phẩm công tắc điện như: công tắc 2 chấu, công tắc 3 chấu…nên với sự đa dạng về các thiết bị công tắc điện như vậy giúp cho người tiêu dùng có thể lựa chọn được công tắc điện phù hợp nhất.

Công tắc điện Uten Series 4.0

Công tắc điện Series 4.0 được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, cao cấp nên chất lượng của công tắc điện Uten đạt chất lượng tốt nhất nên người tiêu dùng có thể yên tâm lựa chọn và lắp đặt ở các không gian, công trình cao cấp. Với màu xám là màu chủ đạo, công tắc điện Uten Series 4.0 tạo nên sự khác biệt nhất so với các dòng sản phẩm khác.

Công tắc điện Uten Series 6.0

Là một trong những dòng sản phẩm công tắc điện của thương hiệu Uten nên chất lượng tốt nhất, đạt tiêu chuẩn cao nhất. Công tắc điện Series 6.0 được thiết kế rất tinh tế, với các loại công tắc 1 chiều, 2 chiều, 3 chiều, 4 chiều…và các loại công tắc đèn Led nên được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn và lắp đặt ở các công tắc điện Uten để lắp đặt ở các công trình khác nhau.

Công tắc điện Uten Series 7.0

Series 7.0 là dòng sản phẩm được thiết kế tinh xảo, mạ crom ánh sáng vàng rất sang trọng và luôn được người tiêu dùng lựa chọn, sử dụng ở rất nhiều các công trình biệt thự, các khu nghỉ dưỡng rất sang trọng, khách sạn cao cấp….

Công tắc điện Series 9.1

Công tắc điện Series 9.1 được thiết kế rất tinh tế mang đến phong cách tinh tế, tạo nên sự khác biệt cho không gian. Với điểm khác biệt đó, công tắc điện Series 9.1 luôn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất của các công trình.

cong tac dien uten

Công tắc điện Uten thiết kế tinh tế

Như vậy, bài viết trên đây đã giới thiệu các dòng sản phẩm công tắc điện Uten. Với đa dạng về các dòng sản phẩm, đa dạng về các loại công tắc điện giúp cho người tiêu dùng có thể lựa chọn được loại công tắc phù hợp nhất. Để đặt mua công tắc điện Uten để lắp đặt ở các công trình thì các bạn có thể liên hệ với chúng tôi: 0974-511-399 để được hỗ trợ tốt nhất. Hoặc có thể truy cập vào địa chỉ website: thietbidienuten.com để có thể lựa chọn được công tắc điện Uten phù hợp nhất. 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *