Ổ cắm 5 chấu và USB A+C S300-SZ12Z13/N USB

Ổ cắm 5 chấu và USB A+C S300-SZ12Z13/N USB

Nhằm tối ưu hóa nhu cầu sử dụng của người dùng ngay trên cùng một mặt thiết bị. Uten S300 đã cho ra đời dòng sản phẩm tích hợp thông minh. Theo đó, trên cùng 1 mặt thiết bị gọn nhẹ nhưng có tới 4 chức năng được phát huy công dụng. Ổ cắm 5 chấu và USB A+C S300-SZ12Z13/N USB là dòng sản phẩm có thể đảm nhiệm được nhiều chức năng như vậy.

Các chức năng chính của ổ cắm 5 chấu và USB A+C S300-SZ12Z13/N USB

Ổ cắm S300-SZ12Z13/N USB có thể dùng để cắm phích cắm 2 chấu truyền thống. Với thiết kế thông minh, sản phẩm còn có thể cùng lúc dùng cho phích cắm 3 chấu hoặc phích cắm đa năng.

Chưa hết, ở ổ cắm S300-SZ12Z13/N USB còn có tới 2 loại USB là type A và type C. Điều này mang tới sự tiện dụng cao hơn cho người sử dụng.

USB type A là cổng USB quen thuộc đã tồn tại lâu đời. Dòng ổ này thường thấy trên máy tính, tivi hoặc vô vàn các thiết bị điện tử khác. USB type A có hình chữ nhật và chỉ có thể cắm 1 chiều. Còn USB type C thì lại có thể cắm 2 chiều. USB type A vừa là cổng xuất dữ liệu, vừa là cổng nhận dữ liệu và còn đảm nhiệm việc sạc cho các thiết bị khác.

Hay còn gọi USB type A chính là cổng sạc phổ biến nhất trước khi type C ra đời. Dễ gặp nhất là trên tất cả các loại cục sạc điện thoại và có thể tháo rời. Hay cổng sạc trên laptop dùng để sạc cho các thiết bị di động.

Còn USB type C là thiết bị có thể dùng để thay thế các kết nối truyền thống trước khia như HDMI hay VGS, USB, cổng sạc…Ưu điểm của USB type C là có kích thước khá nhỏ. Nó thường tương thích vơi các thiết bị mỏng có tính di động như điện thoại hoặc laptop…Ngoài ra, USB type C thường có 2 đầu kết nối như nhau nên bạn có thể dễ dàng sử dụng bất kỳ đầu sạc nào.

USB type C có cổng kết nối nhỏ gọn, có khả năng truyền tải điện năng và dữ liệu nhanh. Tuyp C sở hữu đến 24 chân đối xứng. Có thể cắm ở bất kỳ chiều nào chứ không nhất thiết phái trùng khớp như Micro USB.  USB type C có độ bền cao hơn.

Địa chỉ bán ổ cắm 5 chấu và USB A+C S300-SZ12Z13/N USB chính hãng

Để mua được ổ cắm 5 chấu và USB A+C S300-SZ12Z13/N USB chính hãng quý khách hàng cần tìm đến những điểm bán hàng đảm bảo uy tín. Tiêu biểu như các điểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam.

Tới đây khách hàng sẽ tìm được nhiều dòng sản phẩm thiết bị điện Uten chính hãng. Như công tắc ổ cắm Uten, tủ điện Uten hay aptomat Uten. Và, công tắc ổ cắm Uten S300 là dòng sản phẩm hiện đang được nhiều khách hàng tin dùng nhất. Ổ cắm 5 chấu và USB A+C S300-SZ12Z13/N USB là một trong những dòng sản phẩm tích hợp nhiều chức năng. Do đó, sản phẩm hiện đang được ứng dụng nhiều trong các hạng mục công trình như văn phòng, nhà nghỉ, khách sạn hoặc chung cư cao cấp.

Sản phẩm mang tới sự thuận tiện cao khi có thể cắm được nhiều loại phích cắm. Từ các loại phích cắm 2 chấu cho đến 3 chấu và các loại phích cắm khác. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng giúp cho việc sạc pin cho máy tính bảng, điện thoại càng trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Để nhận báo giá tốt nhất về dòng sản phẩm ổ cắm 5 chấu và USB A+C S300-SZ12Z13/N USB quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0913.201.916 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *