Báo giá công tắc ổ cắm Uten V4 mới nhất 2023

Báo giá công tắc ổ cắm Uten V4 mới nhất 2023

Công tắc ổ cắm Uten V4 là dòng sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ. Theo đó, sản phẩm được thiết kế theo kiểu dáng vuông vắn, tương thích với đế âm vuông thông dụng. Uten V4 có màu trắng tinh tế nên dễ dàng lắp đặt và mang tới độ tương thích cao với nhiều không gian, kiến trúc nội thất khác nhau. Dưới đây là phần báo giá công tắc ổ cắm Uten V4 mới nhất 2023, mời quý khách hàng cùng tham khảo.

Báo giá công tắc ổ cắm Uten chưa bao gồm VAT

Báo giá công tắc ổ cắm Uten V4

Theo đánh giá chung thì giá công tắc ổ cắm Uten V4 2023 đã và đang có sự chênh lệch chút ít so với cùng kỳ năm 2022. Cụ thể, giá thành của công tắc ổ cắm Uten V4 2023 có tăng khoảng 2% so với năm trước đó. Tuy nhiên điểm đáng lưu ý là giá công tắc ổ cắm Uten V4 trên Catalogue là giá chưa có VAT. VAT đang được áp dụng cho công tắc ổ cắm Uten nói chung và dòng V4 nói riêng là 10%.

Vì sao nên chọn công tắc ổ cắm Uten V4?

Thương hiệu thiết bị điện Uten hiện có rất nhiều loại công tắc ổ cắm khác nhau. Tiêu biểu cần phải kể đến các dòng sản phẩm công tắc ổ cắm dân dụng như: Công tắc ổ cắm Uten V7, Q7, V3 hay V3…Vậy vì sao lại nên chọn dòng công tắc ổ cắm Uten V4?!. Trên thực tế có thể điểm qua các lý do sau đây:

  • Công tắc ổ cắm Uten V4 có kiểu dáng vuông vắn khỏe khoắn
  • Công tắc ổ cắm Uten V4 tương thích với nhiều loại đế âm tiêu chuẩn khác nhau như đế âm Uten, đế âm Sino hay đế âm Nanoco
  • Công tắc ổ cắm Uten V4 có nhiều tùy chọn theo nhu cầu sử dụng thực tế của quý khách hàng
  • Công tắc ổ cắm Uten V4 có giá thành hợp lý hơn hẳn các dòng sản phẩm công tắc ổ cắm tương đương.
  • Uten V4 có màu sắc trắng tinh tế, nhẹ nhàng, dễ dàng lắp đặt cho mọi không gian nội thất khác nhau.
  • Uten V4 được bảo hành chính hãng dài hạn nên sẽ mang tới độ an tâm gần như tuyệt đối cho quý khách hàng khi lựa chọn sản phẩm.

Địa chỉ bán công tắc ổ cắm Uten V4 chính hãng

Dòng sản phẩm Uten V4 hiện đang được bán tại nhiều điểm bán khác nhau trên thị trường. Do đó, việc tìm kiếm được sản phẩm Uten V4 tại các cửa hàng thiết bị điện là hoàn toàn không quá khó. Tuy nhiên để đảm bảo rằng bạn có thể mua được sản phẩm chính hãng với giá thành cạnh tranh nhất thì việc lựa chọn đơn vị cung cấp lúc này là hết sức quan trọng. Nếu chưa biết tìm mua Uten V4 ở đâu chính hãng, giá tốt thì quý khách hàng có thể tìm đến với https://thietbidienuten.com/ kênh bán lẻ trực tiếp kết hợp bán oline tiện dụng của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam. Đến với điểm bán quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí, nhận báo giá siêu cạnh tranh. Nguồn hàng sẵn có với số lượng lớn, lên đơn nhanh, soạn hàng và giao hàng trọn gói với chi phí hợp lý. Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0913.021.916 (hỗ trợ miễn phí 24/7).

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *