So sánh công tắc điện Uten và công tắc điện Panasonic

So sánh công tắc điện Uten và công tắc điện Panasonic

Hiện nay, trên thị trường nhu cầu sử dụng các loại thiết bị điện ngày càng trở lên rất phổ biến. Và trong đó, công tắc điện Uten là sự lựa chọn nhiều nhất của mọi người. Có rất nhiều loại công tắc điện đến từ các thương hiệu rất nổi tiếng như: Panasonic, Sino, Uten, Clipsal..Công tắc điện Utencông tắc điện Panasonic có điểm gì khác biệt? Bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về 2 loại công tắc điện này nhé!

Về thiết kế

Công tắc điện Uten và công tắc điện Panasonic đều có thiết kế rất tinh tế, đa dạng về mẫu mã và các sản phẩm nên được rất nhiều công trình lựa chọn, sử dụng. Đây chính là điểm khác biệt nhất của công tắc điện Uten và công tắc điện Panasonic. 

Tuy nhiên, công tắc điện Uten với thiết kế phím nhấn to, màu vàng đồng tạo nên sự sang trọng cho không gian lắp đặt và sử dụng. Đặc biệt, công tắc điện Uten được sử dụng rất nhiều ở các không gian cao cấp, khách sạn, biệt thự mang đến điểm khác biệt nhất cho không gian. 

Công tắc điện Panasonic thiết kế đơn giản hơn, với sự đa dạng của 7 dòng sản phẩm mang đến sự lựa chọn đa dạng nhất cho người dùng.. Với mỗi dòng sản phẩm đều có những đặc điểm riêng giúp cho người dùng có thể lựa chọn được công tắc phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình và các công trình khác nhau. 

cong tac dien uten

Công tắc điện Uten thiết kế tinh tế hơn 

Về nguồn gốc xuất xứ 

Cả 2 dòng sản phẩm công tắc điện đều có nguồn gốc xuất xứ rất rõ ràng đều đến từ các đất nước rất phát triển nên quý khách hàng có thể yên tâm về hàng chính hãng. 

Công tắc điện Uten đến từ Cộng hòa Liên Bang Đức nên thiết bị điện này phù hợp sử dụng ở các nước châu Âu mang đẳng cấp sang trọng của người phương Tây và rất phù hợp với phong cách cổ điển, tân cổ điển.

Công tắc điện Panasonic: Công tắc điện Panasonic là dòng sản phẩm đã quá quen thuộc đối với người tiêu dùng. Công tắc Panasonic đến từ Nhật Bản nên rất phù hợp với các nước phương Đông tạo nên sự khác biệt cho không gian lắp đặt và sử dụng. 

cong tac dien panasonic

Công tắc điện Panasonic 

Về chất lượng 

Công tắc điện Uten được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại nên chất lượng của công tắc điện Uten luôn đảm bảo tốt nhất. 

Công tắc điện Panasonic luôn khẳng định được dòng sản phẩm của mình được sản xuất theo dây truyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản nên chất lượng của công tắc điện Uten là tốt nhất. 

Về giá thành

Công tắc điện Uten và công tắc điện Panasonic đều có giá thành tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Ở các công trình luôn lựa chọn và lắp đặt công tắc điện Uten và công tắc điện Panasonic. 

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ tới các bạn sự khác biệt giữa  Uten và Panasonic. Công tắc điện Uten và công tắc điện Panasonic đều có những đặc điểm khác nhau nên tùy vào nhu cầu sử dụng mà người tiêu dùng có thể lựa chọn được công tắc điện phù hợp nhất. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn công tắc điện nào để sử dụng thì hãy liên hệ với các nhân viên tư vấn của chúng tôi theo hotline: 0974-511-399 để được tư vấn tốt nhất. 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *