Báo giá công tắc ổ cắm Uten A8.1

Báo giá công tắc ổ cắm Uten A8.1

Công tắc ổ cắm Uten A8.1 là dòng sản phẩm mới được ra mắt thị trường năm 2023. Ngoài chất lượng của sản phẩm thì giá thành của công tắc ổ cắm Uten A8.1 cũng được khá nhiều khách hàng quan tâm. Dưới đây là phần báo giá công tắc ổ cắm Uten A8.1 mới nhất.

Vài nét về dòng công tắc ổ cắm Uten A8.1

Công tắc ổ cắm Uten A8.1 có thiết kế hết sức tinh xảo. Mặt viền ốp nhôm màu đen sang trọng phù hợp với các không gian mang phong cách tân cổ điển.

Công tắc ổ cắm Uten A8.1 sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất nhờ chất lượng vượt trội và độ bền cao. Thiết kế mặt hạt rời mang tới sự linh hoạt trong lắp đặt. Khách hàng có thể chọn các loại mặt, hạt thiết bị đơn lẻ để kết hợp với nhau thành bộ sản phẩm theo nhu cầu sử dụng riêng.

Công tắc của Uten A8.1 là không thể phủ nhận bởi hàng loạt các loại hạt thiết bị thông minh. Tiêu biểu cần phải kể đến là hạt mạng, hạt tivi, hạt USB, hạt 20A, dimmer đèn, dimmder quạt…

Trên một mặt thiết bị có thể lắp tối đa 3 hạt thiết bị size S. Hoặc 4 công tắc size XS. Thiết kế này nhằm tối ưu hóa diện tích và chi phí lắp đặt mà vẫn đảm bảo được công năng sử dụng.

Kích thước chữ nhật theo chuẩn chung nên công tắc ổ cắm Uten A8.1 phù hợp với hầu hết các loại đế âm chữ nhật của Sino hay Panasonic.

Báo giá công tắc ổ cắm Uten A8.1

So với giá của phần mặt A8 thì giá của A8.1 cạnh tranh hơn rất nhiều. Cụ thể, giá của mặt 1,2,3 A8.1 hiện đang có giá bán niêm yết là 35.000vnd.

Riêng giá của mặt aptomat thì có chênh lệch hơn chút ít là 45.000vnđ. Còn hạt của A8.1 dùng chung với hạt của A8 nên giá thành vẫn không thay đổi. Tuy nhiên giá catalogue của Uten là giá chưa có VAT.

Nhìn chung với chất liệu tốt, tone màu sang trọng ít lỗi mốt và giá thành cạnh tranh thì Uten A8.1 xứng đáng là một trong những lựa chọn hàng đầu khi chọn công tắc ổ cắm mẫu chữ nhật.

Mua Uten A8.1 ở đâu để đảm bảo chính hãng

Để mua được sản phẩm công tắc ổ cắm Uten A8.1 chính hãng quý khách hàng nên tìm đến với các điểm bán hàng đảm bảo uy tín. Tiêu biểu như các điểm bán đã được Uten ủy quyền phân phối sản phẩm như Công Ty TNHH Sirius Việt Nam.

Khi đã có được bảng kê số lượng vật tư từ thợ điện. Khách hàng chỉ cần gửi cho đơn vị, sẽ có đội ngũ tư vấn viên kê mã, báo giá nhanh chóng. Khách hàng không cần phải mất công di chuyển. Ở nhà cũng có thể kết nối, nhận báo giá nhanh. Hàng hóa sẽ được giao tận nơi theo địa chỉ thỏa thuận. Hóa đơn sẽ được xuất sau khi khách hàng nhận hàng và thanh toán hoàn tất. Để được hỗ trợ tốt hơn quý khách hàng vui lòng liên hệ tới số hotline 0913.021.916.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *