Bảng giá công tắc ổ cắm Uten chính hãng, chiết khấu % cao “chót vót” nhất

Bảng giá công tắc ổ cắm Uten chính hãng, chiết khấu % cao "chót vót" nhất

Bảng giá công tắc ổ cắm Uten chính hãng, chiết khấu % cao “chót vót” nhất

Công tắc ổ cắm Uten là dòng sản phẩm bán chạy nhất của thiết bị điện nhập khẩu Đức thương hiệu Uten. Tại thị trường Việt Nam, công tắc ổ cắm điện Uten hiện nay chia thành 9 loại với hàng trăm sản phẩm. Sau đây là bảng giá công tắc ổ cắm Uten chính hãng 2021 đang được niêm yết.

Đánh giá công tắc ổ cắm Uten

Các loại công tắc ổ cắm Uten

Đảm bảo phù hợp và đáp ứng tốt nhất nhu cầu chọn mua lắp đặt cũng như mức tiêu dùng của người Việt, các loại công tắc ổ cắm Uten hiện nay chia thành 9 loại với hàng trăm sản phẩm.

Mức giá công tắc ổ cắm Uten thuộc mọi phân khúc cả hàng phổ thông, hàng tầm trung và dòng thiết bị điện cao cấp nhập khẩu.

Cụ thể các loại công tắc ổ cắm Uten hiện có trên thị trường bao gồm:

 1. Dòng series UB86
 2. Dòng series UW86
 3. Dòng series W118
 4. Dòng series V3.0
 5. Dòng series V4.0
 6. Dòng series cao cấp V6.0
 7. Dòng series cao cấp V7.0
 8. Dòng series cao cấp V9.1
 9. Dòng series cao cấp Q7

Đánh giá độ bền, chất lượng sản phẩm

Thương hiệu thiết bị điện Uten nói chung và sản phẩm công tắc ổ cắm điện Uten đã xuất hiện tại Việt Nam hơn 20 năm. Đến thời điểm hiện tại, đồ điện Uten vẫn được đánh giá là dòng sản phẩm thiết bị điện nhập khẩu cao cấp nhất và vẫn được ưu tiên lựa chọn.

“Chiến thắng” được quy luật đào thải của thị trường và được chính người dùng chấp nhận đây là những minh chứng “quý giá” nhất về chất lượng của công tắc ổ cắm điện Uten.

Chi tiết hơn, công tắc ổ cắm Uten được sản xuất trên dây chuyền được ứng dụng công nghệ hiện đại của Đức. Từng khâu sản xuất luôn được kiểm tra nghiêm ngặt. Sản phẩm công tắc ổ cắm Uten đáp ứng được tất cả những yêu cầu, quy định theo đúng tiêu chuẩn châu Âu.

Đánh giá công tắc ổ cắm Uten theo nhận định các chuyên gia:

 • Sản phẩm có độ bền cao, chắc chắn, hoạt động bền bỉ. Nhờ được làm từ các loại chất liệu cao cấp, công tắc ổ cắm Uten có chỉ số an toàn điện cao. Lắp công tắc Uten gần như không phải thay thế thường xuyên trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, khi sử dụng cũng tránh được các sự cố gây mất an toàn như cháy, chập, rò rỉ điện.
 • Kiểu dáng đẹp, thiết kế hiện đại, sang trọng. Công tắc ổ cắm điện Uten phù hợp để lắp đặt ở cả những công trình dân dụng nhỏ hoặc những công trình cao cấp như biệt thự, khu du lịch, khu nghỉ dưỡng hạng sang…
 • Sản phẩm có nhiều màu trung tính hoặc màu vàng dễ lắp đặt ở nhiều vị trí và kết nối với các loại thiết bị điện tử.

Bảng giá công tắc ổ cắm Uten chính hãng

Chi tiết bảng giá công tắc ổ cắm Uten chính hãng 2021:

(Mức giá công tắc ổ cắm Uten sau đây chỉ được áp dụng ở thời điểm hiện tại. Không cố định. Mức giá của các sản phẩm sẽ thay đổi tùy theo thời điểm hoặc chương trình khuyến mại)

Bảng giá công tắc ổ cắm Uten Q7

Bảng giá dòng Uten Q7

Bảng giá dòng Uten Q7

Bảng giá dòng Uten Q7

Bảng giá dòng Uten Q7

Bảng giá công tắc ổ cắm Uten V7.0

Bảng giá dòng Uten V6

Bảng giá dòng Uten V7

Bảng giá dòng Uten V6

Bảng giá dòng Uten V7

Bảng giá công tắc ổ cắm Uten V6.0

Bảng giá dòng Uten V6

Bảng giá dòng Uten V6

Bảng giá dòng Uten V6

Bảng giá dòng Uten V6

Trên đây là bảng giá của một số dòng ổ cắm Uten cao cấp được chọn lắp nhiều hiện nay. Qúy khách hàng cần mua sản phẩm để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp hoặc báo giá chính xác vui lòng gọi tới số hotline 0913.021.916.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *