Thiết bị điện giá rẻ có thực sự an toàn?

Thiết bị điện giá rẻ có thực sự an toàn?

Giá tiền của các vật dụng luôn đánh vào tâm lý của người tiêu dùng bởi với mong muốn mua được hàng  rẻ để tiết kiệm chi phí. Vậy những thiết bị giá rẻ có thực sự an toàn?

Thiết bị điện giá rẻ có thực sự an toàn?

Thiết bị điện giá rẻ có thực sự an toàn?

Thiết bị điện giá rẻ có thực sự an toàn?

Tâm lý mua hàng, mọi khách hàng luôn muốn mua được hàng giá rẻ. Nhưng nếu không biết mua dễ mua phải hàng kém chất lượng có giá thấp hơn hàng chính hãng khá nhiều. Trường hợp, mua phải hàng giá rẻ kém chất lượng sẽ là những sản phẩm dễ hư hỏng, kém an toàn đối với người sử dụng.

Dưới đây là các minh chứng cụ thể và chi tiết nhất cho việc mua phải hàng thiết bị điện giá rẻ:

  • Gia đình chị Trúc Diễm – Cầu Giấy cho biết: chị đã từng mua thiết bị điện dân dụng là sản phẩm máy sấy tóc giá rẻ trên thị trường. Niềm hạnh phúc khi mua được hàng rẻ, thì ở lần sử dụng thứ 5, đang sử dụng bỗng tiếng nổ phát ra từ máy sấy tóc. Ngoài thiệt hại chiếc máy sấy vừa mua, chị còn bị cháy xém mất ít tóc.
  • Cũng như nhà chị Diễm đi mua ấm siêu tốc đại hạ giá, giá rẻ ở ven đường về dùng thử và hậu quả ngay sau đó là hệ thống nhựa xung quanh ổ cắm nhà chị bị nóng chảy. Nhưng do tiếc của, chị vẫn cố dùng dẫn đến kết quả hệ thống điện nhà chị bị sập hoàn toàn. Do aptomat phát hiện dòng quá tải và tự ngắt dòng điện.

Kết luận: Khi mua hàng khách hàng nên chọn những đơn vị uy tín để mua được hàng chất lượng giá rẻ. Tránh trường hợp mua phải những đơn vị không uy tín để mua  hàng kém chất lượng, dễ hư hỏng và gây chập cháy. Bởi vậy không phải mua hàng rẻ là kém chất lượng. Tại những đại lý cấp I quý khách hàng luôn được mua sản phẩm thiết bị điện với giá thành rẻ nhất thị trường. Đơn vị Thiết bị điện Uten là đơn vị uy tín bạn nên tham khảo.

Ưu điểm của thiết bị điện chính hãng

Ưu điểm của thiết bị điện chính hãng

Ưu điểm của thiết bị điện chính hãng

  • Tất cả sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại tiên tiến bậc nhất, cùng quá trình giám sát nghiêm ngặt.
  • Các nguyên liệu được lựa chọn đều đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.
  • Chế độ bảo hành dài hạn.
  • Chính sách đổi trả hàng dễ dàng.
  • Đảm bảo độ bền cũng như tuổi thọ sản phẩm.
  • Sử dụng an toàn tuyệt đối với khách hàng bởi chất lượng từng sản phẩm

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 0974.511.399

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *