Uten sản xuất ở đâu? Có nên mua thiết bị điện Uten không?

Uten sản xuất ở đâu? Có nên mua thiết bị điện Uten không?

Uten sản xuất ở đâu? Có nên mua thiết bị điện Uten không?

Uten sản xuất ở đâu? Có nên mua thiết bị điện Uten không? Đây là những thắc mắc của số đông quý khách hàng khi được tư vấn về các dòng sản phẩm thương hiệu Uten. Vậy thiết bị điện Uten có thật sự “đáng tiền”? Nội dung bài viết sau đây là những thông tin chi tiết, tổng hợp những đánh giá khách quan nhất về chất lượng thiết bị điện Uten.

Uten sản xuất ở đâu

Uten là thương hiệu thiết bị điện nổi tiếng của Đức. Tại thị trường Việt Nam, thương hiệu Uten xuất hiện muộn hơn so với các hãng khác như Panasonic, Sino, Schneider… Tuy nhiên các sản phẩm của thương hiệu này được đánh giá có tính cạnh tranh cao, chất lượng tốt.

Để đảm bảo cho hoạt động, độ bền của sản phẩm; các loại thiết bị điện Uten đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại.  Cụ thể, 100% thiết bị điện Uten đều được sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất của châu Âu. Trước khi đưa ra thị trường, các sản phẩm bắt buộc trải qua các thực nghiệm đánh giá đảm bảo chât lượng tốt nhất.

Vậy thiết bị Uten sản xuất ở đâu? Uten là một sản phẩm nổi tiếng của CHLB Đức. Hiện, các nhà máy sản xuất của Uten được đặt tại các quốc gia Đông Nam Á và Trung Quốc. Trên thực tế việc đặt nhà máy sản xuất tại các quốc gia khác hoàn toàn không làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm. Điều này chỉ nhằm mục đích giảm chi phí sản xuất nhờ đó người tiêu dùng có thể mua với mức giá tốt hơn.

Uten sản xuất ở đâu? Có nên mua thiết bị điện Uten không?

Uten sản xuất ở đâu? Có nên mua thiết bị điện Uten không?

Có nên mua thiết bị điện Uten không?

Thiết bị điện Uten có tốt không

Thiết bị điện Uten ngày càng được chú ý và chọn lắp đặt phổ biến hiện nay. So với các dòng sản phẩm khác, các mã hàng Uten được đánh giá cao nhờ thiết kế đẹp, sang trọng và mức giá phù hợp. Công tắc ổ cắm và thiết bị đóng cắt attomat là những dòng sản phẩm chủ lực của Uten.

Là thương hiệu thiết bị điện có tính cạnh tranh cao, được ứng dụng sử dụng rộng rãi. Thiết bị điện Uten được đánh giá là dòng sản phẩm nên mua, “đáng đồng tiền bát gạo” thuộc phân khúc trung cấp – cao cấp.

Ưu điểm thiết bị điện Uten

Chi tiết những ưu điểm của thiết bị điện Uten:

  1. Độ bền cao. Các sản phẩm thiết bị Uten đều được làm từ nhựa PC chống cháy, đồng tím 65%, đồng phốt pho… Trước khi đưa ra thị trường, các mã hàng đều trải qua thực nghiệm đánh giá. Theo đó, độ bền thiết bị điện Uten lên đến 30 năm sử dụng.
  2. Thiết kế đẹp, sang trọng theo phong cách châu Âu. Không đi theo hướng tối giản hóa toàn bộ, Uten có định hướng thiết kế riêng ở mỗi series sản phẩm. Tập trung hướng đến vẻ đẹp tinh tế, đơn giản mà vẫn đẳng cấp, sang trọng, trang nhã.
  3. Phân khúc giá đa dạng từ phổ thông, trung cấp đến cao cấp. Dựa theo nhu cầu chọn mua của khách hàng, hãng Uten có sự phân loại sản phẩm ở mọi phân khúc. Nhờ vậy thiết bị điện Uten phù hợp lắp đặt ở mọi công trình từ nhà ở, biệt thự tới chung cư cao cấp, khu nghỉ dưỡng, khách sạn…
  4. Bảo hành dài hạn. Phần đông các loại thiết bị điện sẽ được bảo hành trong thời gian 6 tháng, 12 tháng hoặc tới 3 năm, 5 năm. Với thương hiệu Uten, một số dòng sản phẩm được bảo hành tới 12 năm.
Uten sản xuất ở đâu? Có nên mua thiết bị điện Uten không?

Uten sản xuất ở đâu? Có nên mua thiết bị điện Uten không?

Mua thiết bị điện Uten ở đâu chính hãng, giá rẻ

Công ty TNHH Sirius Việt Nam là địa chỉ bán công tắc ổ cắm Uten hàng đầu hiện nay tại thị trường Hà Nội. Công ty cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm bao gồm đế âm, các dòng công tắc ổ cắm, attomat, tủ điện…

Với tất cả các mã hàng mang thương hiệu Uten công ty đều xuất kèm đầy đủ hóa đơn mua hàng, CO CQ (cấp sau khi cấp hàng 7-15 ngày). Thời gian bảo hành của mỗi dòng sản phẩm được tuân thủ theo đúng quy định của hãng. Qúy khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm cần được hỗ trợ về thông tin sản phẩm. Chế độ bảo hành vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 0916.926.255 (24/7).

Tại Hà Nội, Công ty có địa chỉ cung cấp thiết bị điện Uten tại đầy đủ các quận huyện:

  • Đai lý thiết bị điện Uten tại Hà Đông
  • Đại lý thiết bị điện Uten tại Thanh Xuân
  • Đại lý thiết bị điện Uten tại Hoàng Mai
  • Đại lý thiết bị điện Uten tại Cầu Giấy
  • Đại lý thiết bị điện Uten tại Đống Đa

Qúy khách hàng vui lòng truy cập vào Cửa hàng online tại đây để tìm hiểu chi tiết thông tin các dòng sản phẩm.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *