Công tắc ổ cắm Uten V9.1 sắc màu sang trọng, kiểu dáng tiên phong

Công tắc ổ cắm Uten V9.1 sắc màu sang trọng, kiểu dáng tiên phong

Công tắc ổ cắm là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình. Thị trường hiện nay có nhiều mẫu công tắc ổ cắm với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Nếu bạn có ý định sử dụng công tắc ổ cắm hình chữ nhật thì nên tham khảo qua mẫu công tắc ổ cắm Uten V9.1. Bởi lẽ đây là dòng sản phẩm có màu sắc khá đẹp mắt và thiết kế cũng hết sức độc đáo.

Đánh giá công tắc ổ cắm Uten V9.1 về màu sắc

Nếu công tắc ổ cắm màu trắng mang tới sự nhàm chán cho bạn thì bạn hoàn toàn có thể tham khảo các gam màu khác. Như ở công tắc ổ cắm Uten V9.1 gam màu sẽ là màu vàng ánh kim.

Đây là tone màu khá nổi bật, sang trọng, dễ dàng đạt được độ tương thích cao với nhiều không gian lắp đặt khác nhau. Đặc biệt, ở công tắc ổ cắm Uten V9.1 còn có phần viền của mặt công tắc ổ cắm được mạ vàng nên nhìn rất nổi bật, có điểm nhấn.

Hạt công tắc cũng có màu tương đồng nên càng mang tới sự hoàn hảo hơn cho sản phẩm. Trên mỗi công tắc còn có phần dạ quang giúp người dùng dễ dàng nhận biết được vị trí của thiết bị ngay cả khi ở trong môi trường thiếu sáng nhất.

Đánh giá công tắc ổ cắm Uten V9.1 về thiết kế

Công tắc ổ cắm Uten V9.1 có thiết kế chữ nhật phổ thông. Nên dù cho công trình đã chôn sẵn đế âm chữ nhật Sino hay Panasonic thì đều có thể tương thích với dòng công tắc ổ cắm này.

Thêm nữa, tính linh hoạt của dòng công tắc ổ cắm Uten V9.1 là không thể phủ định. Bởi lẽ sản phẩm được thiết kế với chi tiết mặt, hạt rời nhau giúp cho mọi công đoạn lựa chọn và kết hợp các loại hạt thiết bị bên trong trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, sản phẩm còn có nhiều tính năng thông minh giúp tối ưu nhu cầu sử dụng thực tế của người dùng. Những loại dây dẫn cho tivi, máy tính loằng ngoằng, vướng víu sẽ được thay thế bởi hạt ổ tivi, hạt ổ cắm máy tính siêu tiện lợi.

Điểm bán công tắc ổ cắm Uten V9.1 tại Hà Nội

Để mua được công tắc ổ cắm Uten V9.1 tại Hà Nội quý khách hàng có thể đến với điểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam. Đơn vị hiện có đầy đủ các dòng công tắc ổ cắm Uten và công tắc ổ cắm Uten V9.1.

Đến với điểm bán quý khách hàng sẽ nhận được tư vấn, báo giá nhanh chóng và cạnh tranh. 100% sản phẩm do đơn vị cung cấp đều là hãng chính hãng, có bảo hành dài hạn và đầy đủ VAT. Để nhận tư vấn nhanh chóng quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0913.021.916 (hỗ trợ miễn phí 24/7).

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *