Ổ cắm âm sàn là gì? Ổ cắm âm sàn Uten có mấy loại?

Ổ cắm âm sàn là gì? Ổ cắm âm sàn Uten có mấy loại?

Mỗi một không gian, vị trí khác nhau sẽ cần tới những dòng công tắc ổ cắm khác nhau. Thực tế có ổ cắm âm tường, có ổ cắm âm sàn và ổ cắm chống nước ngoài trời…Tùy theo từng khu vực mà việc lựa chọn ổ cắm sẽ được cân nhắc cho phù hợp. Giới hạn nội dung bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ổ cắm âm sàn Uten và các loại ổ cắm âm sàn Uten phổ biến nhất nhé!

Ổ cắm âm sàn là gì?

Ổ cắm âm sàn là sản phẩm được thiết kế chuyên dụng để lắp dưới sàn nhà. Sản phẩm có nhiệm vụ kết nối nguồn điện với các thiết bị điện trong phòng. Hoặc kết nối mạng, kết nối tivi mang tới sự tiện ích nhiều hơn.

Ổ cắm âm sàn Uten có mấy loại?

Ổ cắm âm sàn Uten được thiết kế khá chắc chắn. Các modum có sự linh hoạt trong cách tùy biến để phù hợp với từng nhu cầu sử dụng riêng.

Ổ cắm âm sàn Uten đôi 3 chấu

Ổ cắm âm sàn Uten đôi 3 chấu được thiết kế là dạng ổ đa năng. Do đó có thể cắm được nhiều loại phích cắm từ 2 chấu, 3 chấu truyền thống cho đến những loại phích cắm đặc biệt khác. Như vậy có thể nói việc chọn ổ cắm âm sàn Uten đôi 3 chấu sẽ mang lại nhiều tiện ích

Ổ cắm âm sàn Uten 1 mạng, 1 thoại

Sản phẩm có thiết kế size M nên khá tiện dụng trong lúc cắm dây. Có 2 màu nhôm hoặc đồng cho khách hàng có thể tùy chọn. Sản phẩm hiện đang được ứng dụng nhiều trong các văn phòng, phòng hội họp…

Ổ cắm âm sàn Uten 3 chấu, 1 mạng

Sản phẩm được tích hợp giữa 1 hạt ổ cắm 3 chấu và 1 hạt mạng. Tuy nhiên điểm đặc biệt ở đây là ổ cắm là dạng ổ đa năng nên có thể tương thích với nhiều loại phích cắm khác nhau. Đây chính là một điểm cộng lớn cho dòng sản phẩm này. Sản phẩm được ứng dụng nhiều trong nhà nghỉ, khách sạn hoặc những văn phòng nhỏ.

Ổ cắm âm sàn Uten 2 thoại, 1 mạng

Nếu nhu cầu sử dụng thoại nhiều hơn thì bạn có thể chọn dòng sản phẩm được tích hợp 2 hạt thoại, 1 hạt mạng. Bởi lẽ ổ cắm âm sàn Uten chỉ có thể kết hợp được tối đa 3 hạt thiết bị size S. Sản phẩm đặc biệt phù hợp với khách sạn hoặc trung tâm thương mại.

Ứng dụng và lợi ích của việc sử dụng ổ cắm âm sàn

Ổ cắm âm sàn Uten thường được lắp đặt dưới sàn nhà như đúng cái tên của nó. Do sàn nhà thường là nơi có sự qua lại nhiều, chịu nhiều lực tác động nên đa phần sản phẩm sẽ được làm từ vật liệu có khả năng chịu lực tốt.

Sản phẩm còn được thiết kế thông minh với phần nắp mở tiện dụng. Khi có nhu cầu sử dụng chỉ cần ấn nhẹ là phần nắp sẽ mở ra, để lộ phần modum bên trong. Ngược lại khi không có nhu cầu sử dụng chỉ cần đậy nắp lại là được. Mặt của thiết bị khá phẳng so với mặt nền sàn nhà. Do đó khi đậy nắp lại hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến diện tích không gian.

Hơn nữa sản phẩm còn có màu sắc hiện đại. Màu nhôm tương thích với hầu hết mọi không gian nội thất. Màu vàng ánh kim mang tới độ sang trọng riêng nhất định. Sản phẩm được tin dùng trong cả các hộ gia đình, văn phòng, khách sạn, trung tâm thương mại…

Sản phẩm ổ cắm âm sàn Uten hiện được bán tại nhiều điểm bán khác nhau trên thị trường. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất thì đòi hỏi bạn cần phải tìm được điểm bán hàng đảm bảo uy tín. Tiêu biểu như điểm bán của Công Ty TNHH Sirisu Việt Nam. Hãy click vào đây để tìm kiếm cho mình dòng sản phẩm ổ cắm âm sàn Uten phù hợp nhất nhé!

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *